Mẹ của ca sĩ Andrea Bocelli: “Bác sĩ khuyên tôi nên phá thai vì con tôi sẽ mù”

2173

Mẹ của ca sĩ Andrea Bocelli: “Bác sĩ khuyên tôi nên phá thai vì con tôi sẽ mù”

corriere.it, Annalisa Grandi, 2018-01-22

Bà Edi Aringhieri giải thích câu chuyện của mình trên chương trình truyền hình “Domenica In”, bà là mẹ của Andrea Bocelli, danh ca giọng nam nổi tiếng thế giới. Bà cho biết: “Các bác sĩ nói con tôi sinh ra sẽ bị một loại bệnh bẩm sinh, bệnh này sẽ làm cho con tôi bị mù. Họ khuyên tôi nên phá thai nhưng tôi không phá”.

Và con trai của bà Edi Aringhieri trở thành một trong những giọng ca hay nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Bà mẹ mà các bác sĩ khuyên phá thai là mẹ của danh ca Andrea Bocelli. Bà Edi Aringhieri được mời lên đài truyền hình Domenica In để kể câu chuyện về con bà. Bà giải thích: “Khi đó tôi đến bệnh viện vì bị đau bao tử. Tôi nhớ, bác sĩ khuyên tôi nên phá thai vì con tôi sinh ra sẽ bị mù”.

Andrea Bocelli bị mù khi lên 12 tuổi. Bà kể chuyện, trong một lần đến bệnh viện Turin, Andrea gặp một người Nga cao lớn, ông rất mê nhạc hòa tấu, Andrea nghe suốt ngày khi ở bệnh viện. Khi đó Andrea nhận ra mình bị loại nhạc này mê hoặc, Andrea say sưa nghe đến không còn nghĩ mình đang ở bệnh viện. Cũng không còn nhớ mình đang được săn sóc ở đây, Andrea chìm đắm trong âm nhạc”.

Dù bác sĩ khuyên nên phá thai, nhưng bà không phá. Bà giải thích: “Tôi muốn kể câu chuyện này để khuyến khích các gia đình phải đối diện với trường hợp như trường hợp của tôi và gia đình tôi”.

Xin đọc: “Huyền nhiệm lớn lao của gia đình” qua giọng hát của Andrea Bocelli

Andrea Bocelli: “Đức tin là một ơn, tôi cảm tạ trời đã cho tôi ơn này”