Một em bé trai gởi thiệp cho cha của em ở trên thiên đàng và em nhận thư trả lời

249

Một em bé trai gởi thiệp cho cha của em ở trên thiên đàng và em nhận thư trả lời

parismatch.com, Ban biên tập, 2018-12-01

Hình minh họa một hộp thư ở Liverpool. REUTERS/Phil Noble

Một em bé trai gởi thiệp lên thiên đàng cho cha mình, em nhận bức thư trả lời cảm động của Bưu điện hoàng gia Anh bảo đảm với em là thư sẽ đến nơi.

Em Jase Hyndman, một Ê-cốt, 7 tuổi, nhận quà Giáng Sinh trước ngày lễ. Theo đài BBC cho biết, cách đây không lâu, em đã gởi cho cha của mình một bức thư, cha của em đã qua đời năm 2014. Em viết một chữ trên bì thơ xin nếu được “giao thơ này lên thiên đàng” cho cha của em để cha của em đọc.

Rõ ràng là bị xúc động bời lời xin của em Jase, Bưu điện Hoàng gia Anh đã viết cho em một bức thư báo cho em, biết thư của em đã được giao đến tận nơi, trên thiên đàng. Bức thư có đoạn viết: “Thật là cả một khó khăn, trên đường đến thiên đàng phải lách các ngôi sao và các thiên thể trên ngân hà.” Bức thư hứa sẽ tiếp tục giao thơ của em cho cha của em.

Trên trang Facebook, mẹ của em Jase là bà Teri Copland đã cám ơn bưu điện về bức thư cám dỗ này cho con của mình. “Các ông đã có thể làm lơ bức thư này, nhưng các ông thật đáng ngưỡng mộ khi trả lời cho một em bé mà các ông chưa bao giờ biết. Các ông đã mang lại cho tôi lòng tin vào nhân loại.”

Marta An Nguyễn dịch