Cập nhật tình trạng sức khỏe của cha Rolheiser

313

Cập nhật tình trạng sức khỏe của cha Rolheiser

Kính quý độc giả thân yêu của trang Phanxicô, quý độc giả theo dõi trang sẽ không xa lạ với cha Rolheiser. Các bài, các sách của cha đã nuôi dưỡng độc giả Việt Nam chúng ta qua bao nhiêu năm tháng. Xin được chia sẻ với quý độc giả tình trạng sức khỏe của cha và xin cùng cầu nguyện cho cha trong giai đoạn khó khăn này.

Trong khi các nước Âu Mỹ đang nới lỏng các biện pháp hạn chế sức khỏe thì nước Việt Nam chúng ta đang ở giai đoạn chống dịch khó khăn. Mong quý độc giả thân yêu được bình an và Việt Nam sớm ra khỏi giai đoạn gay go này.

Chúng con xin dâng lên Đức Mẹ lời cầu nguyện thiết tha thế giới sớm chấm dứt được đại dịch.

Cập nhật tình trạng sức khỏe của cha Rolheiser

(Trên trang Facebook của cha Rolheiser: https://www.facebook.com/ronrolheiser)

“Cập nhật về tình trạng sức khỏe của tôi: Như một số các bạn đã biết, trong hai tháng qua, tôi cần xác định phải theo điều trị nào cho căn bệnh ung thư tái phát của tôi. Tuần trước, tôi đã dành ra 4 ngày để đến Trung tâm Ung thư MD Anderson ở Houston, bang Texas và đã trải qua một loạt các xét nghiệm, chụp cắt lớp và thảo luận với các chuyên gia phẫu thuật ung thư để xem tôi có là ứng viên tiềm năng cho cuộc phẫu thuật này hay không và mức độ nào phẫu thuật này có thể làm được.

Đó là một tuần căng thẳng, nhưng tôi có được tin vui. Các chuyên gia cho biết, tôi là ứng viên lý tưởng cho cuộc phẫu thuật này. Tin tốt nhất về phẫu thuật này là bệnh nhân được thuyên giảm 5 năm trước khi cần một điều trị khác.

Sau đó tháng 6 tôi sẽ về lại phòng khám để làm nội soi xác định chính xác những gì các bác sĩ sẽ làm trong lần đại phẫu vào tháng 7 sắp tới.

Vì tôi đã bị ung thư giai đoạn thứ tư từ 7 năm nay, đây là tin tốt nhất mà tôi có thể có được lúc này. Tôi vô cùng nhẹ nhõm và vô cùng biết ơn lời cầu nguyện của các bạn.”

Xin giới thiệu đến quý độc giả các bài tiếng Việt trên trang của cha: https://ronrolheiser.com/luu-tru/