Mẹ của anh Renato Silva xin mọi người cầu nguyện cho người con một của mình

208

Mẹ của anh Renato Silva xin mọi người cầu nguyện cho người con một của mình

Lúc 10 giờ sáng thứ sáu 26-3, tên khủng bố đã bắn vào anh trước khi đến siêu thị Super U.

suavelos.eu, 2018-03-28

Ngày thứ hai 26 tháng 3, qua các trang mạng xã hội, mẹ của anh xin mọi người cầu nguyện cho anh Renato Silva, người con một của mình.

Anh Renato Silva là người đang lái chiếc xe Opel Corsa ngày thứ sáu 24 tháng 3 – 2018 thì bị tên khủng bố Ladkim cướp xe, bắn chết ông Jean Mazières người ngồi bên cạnh, còn anh Renato Silva đang ở trong tình trạng hôn mê nhân tạo.

Anh Renato Silva, người Bồ Đào Nha, 26 tuổi vẫn còn tỉnh khi nhân viên cứu cấp đến. Anh còn kịp điện thoại cho mẹ. Và đây đúng là phép lạ giúp cho nhân viên cứu cấp và cảnh sát biết được nơi xảy ra vụ thảm sát, nhanh chóng đến cứu cấp đưa anh vào bệnh viện.

Cha mẹ của anh Renato Silva ở vùng Carcassonne phải gặp các bác sĩ sáng thứ ba ở bệnh viện Perpignan, nơi anh đang được đặt trong tình trạng hôn mê nhân tạo, vết thương trên não không thể mổ được vì anh đang hôn mê. Các bác sĩ sẽ quyết định có lấy hay không lấy viên đạn ra. Việc anh còn sống với viên đạn này là cả một phép lạ, thêm nữa anh lại còn tỉnh khi nhân viên cứu cấp đến.

Giuse Nguyễn Tùng Lâm dịch