“Tôi nhận Mình Thánh Chúa qua tay họ” – Diễn viên Mark Wahlberg cầu nguyện cho ơn gọi linh mục

403

 

Diễn viên Mark Wahlberg nói rằng anh quen biết nhiều linh mục tốt lành thánh thiện, và ông hi vọng các thế hệ tương lai cũng sẽ thấy như vậy.

mark-wahlberg

Mark Wahlberg đã tôn vinh các linh mục mình quen biết, và nói rằng anh cầu nguyện cho ơn gọi linh mục ở Hoa Kỳ.

Trong một thông điệp video gởi Hội đồng Quốc gia Hướng dẫn Ơn gọi của Hoa Kỳ, vốn sẽ họp trong tuần này, diễn viên từng hai lần được đề cử giải Oscar cho biết:

“Tôi muốn các cha biết sự ủng hộ của tôi cho công việc vun đắp ơn gọi linh mục, bởi tôi muốn con cái tôi và các thế hệ tương lai có các linh mục tốt lành trong đời, như tôi đang có.

Đđức tin Công giáo là mỏ neo nâng đỡ mọi sự tôi làm trong đời, trong ơn gọidiễn viên, và người chồng người cha của mình

Tôi tri ân các linh mục đã giúp ông thời thơ ấu, rửa tội cho con cái ông, và đồng hành với gia đình ông khi có người thân yêu qua đời.

Tội của tôi được tha thứ khi tôi đi xưng tội với linh mục. Mỗi lúc tham dự thánh lễ, qua đôi tay linh mục mà tôi nhận được Mình và Máu Chúa Giêsu Kitô, giúp tôi tăng thêm sức lực để chia sẻ đức tin Công giáo với người khác.

Tôi và tất cả người Công giáo khác nhờ vào các vị đem lại cho chúng tôi những linh mục tốt lành và thánh thiện. Tôi cầu nguyện cho các vị.”

Trong bài phỏng vấn hồi tuần trước để quảng bá cho phim Deepwater, Mark Wahlberg cho biết ông đi lễ hầu như mỗi ngày, và bắt đầu mỗi ngày bằng việc “quỳ gối cầu nguyện. Tôi đọc sách kinh của mình trong 15 phút, và trước khi ngủ cũng thế.”

Trước đây, ông từng nói Công giáo là “khía cạnh quan trọng nhất trong đời tôi.”

J.B. Thái Hòa chuyển dịch từ Catholic Herald