5 câu tuyên bố của ca sĩ Justin Bieber về đức tin vào Chúa Giêsu Kitô của anh

1536

infochretienne.com, 2016-03-08

Justin Bieber pray

Ngày 1 tháng 3, ca sĩ Justin Bieber mừng sinh nhật 22 tuổi, sau nhiều vụ bê bối với ma túy, lái xe khi say rượu, ca sĩ trẻ có vẻ muốn thay đổi và quay trở về với Chúa Giêsu.

Từ lâu anh đã chia sẻ đức tin và ước muốn sống giống như Chúa Giêsu của mình trong một lần phỏng vấn của báo Complex. Anh cũng đã từng đi Úc dự một buổi hội thảo của nhà thờ Hillsong.

Sau đây là năm câu tuyên bố quan trọng của Justin Bieber về đức tin của mình.

Tôi cầu nguyện trước khi đi ngủ. Trong ngày tôi cầu nguyện khi tôi có vấn đề hoặc khi tôi muốn cám ơn cho những gì Chúa đã làm cho tôi. Không có Chúa, tôi sẽ không có ngày hôm nay. Ngài đã chúc phúc cho tài năng và cho các cơ hội của tôi. Và tôi nghĩ, có một lý do nào đó mà tôi ở trần thế này.

Radio Time – tháng 2-2016

Tôi xác tín, không có gì lớn hơn Chúa được. Nếu có Chúa ở với mình thì ai có thể chống mình? Điều này đã giúp tôi rất nhiều trong các trạng huống, trong đó tôi cảm thấy mình bị xét đoán. Việc này mang lại cho bạn lòng tin tưởng, mà không có sự tin tưởng này thì mình sẽ phách lối. Đó là sự tin tưởng vào Chúa.

Complex – Tháng 9 – 2015

Trong tôn giáo, bạn tự cho mình thánh thiện và mang của lễ dâng lên Chúa để Chúa chúc lành cho bạn, nhưng điểm chính trong quan hệ với Chúa phải là: “Tôi sẽ làm chuyện này vì Chúa thương tôi. Tôi sẽ làm chuyện kia vì Chúa thật phi thường, không phải vì tôi phải làm nhưng vì tôi muốn làm.” Đó là vấn đề của tôn giáo và điểm này đã làm cho nhiều người bỏ trốn tôn giáo. Không phải là “bạn phải”, nhưng đúng hơn là một quan hệ riêng tư: “Con yêu Chúa vì Chúa đã yêu con trước.”  Complex – Tháng 9 – 2015

Tôi nghĩ tôi có bổn phận gieo trồng các hạt giống nhỏ cho các fan của tôi. Tôi sẽ không nói với họ “Các bạn cần Chúa Giêsu” nhưng cuối buổi trình diễn, tôi sẽ nói với họ “Thiên Chúa yêu bạn”.

Rolling Stone – Tháng 2 – 2011

Tôi không phải là tu sĩ và tôi không nghĩ là tôi đã hiểu gì, chính vì thế mà tôi xin Chúa giúp tôi trong những gì tôi không thể tự mình làm được. Phát triển quan hệ riêng tư với Chúa là chuyện tuyệt (cool) nhất mà tôi trải nghiệm. Tôi biết, tôi không ở một mình và tôi không phải sống trong sợ hãi. Bạn đừng bao giờ nghĩ tôi muốn áp đặt lên bạn bất cứ chuyện gì, tôi chỉ đơn giản chia sẻ với bạn những gì đang xảy ra trong cuộc đời tôi.

Instagram – Tháng 5 – 2015

Marta An Nguyễn chuyển dịch