Xin tạm ngưng trang Phanxicô

278

Xin tạm ngưng trang Phanxicô

Rất khó để bác Marta viết mấy hàng này với quý độc giả. Kể từ ngày 1 tháng 10, thành phố Montréal, Canada của bác bị cách ly lại 28 ngày. Chỉ được hội họp hai gia đình nhưng không quá sáu người, nhà thờ hạn chế chỉ 25 người, nhà thờ nào lâu nay vắng thì vẫn có lễ, nhưng nhà thờ nào đông thì đành đóng cửa vì làm sao từ chối người thứ 26. Tiệm ăn, rạp hát đóng cửa, các tiệm thực phẩm, cắt tóc thì được mở. Đây cũng như lời nhắc nhở của chính quyền, các bác lớn tuổi như bác Marta nên nghỉ ngơi dưỡng sức chờ đợt tấn công khác của coronavirus. Đầu tháng 3 năm nay bác Marta đã xin tạm ngưng trang để về ẩn dật làm các sách còn dở dang thì đại dịch đến, nên đành ngưng để phục vụ coronavirus, nhưng nay với đà này thì không biết khi nào mới xong, chờ vắc-xin, chờ xong coronavirus thì sức khỏe cũng không còn bao nhiêu, nên xin đành tạm ngưng để về với sách vở.

Trang Phanxicô cũng như các sinh hoạt khác của xã hội, sống cầm chừng chờ ngày hồi sức. Chúng tôi xin tiếp tục các bài của cha Ronald Rolheiser hàng tuần và các sách đã dịch.

Chúng tôi xin cám ơn quý độc giả trong thời gian qua đã ủng hộ trang, nhất là các “fan cứng”, chúng tôi không biết lấy gì cám ơn, xin ghi ơn này trong lòng.

Chúng tôi kính chúc quý độc giả luôn được sức khỏe, dù ở đâu cũng được an toàn, được thiên thần hộ thủ bảo vệ và luôn được Chúa ở bên cạnh quý độc giả.

Xin chân thành cám ơn.

Bác Marta An Nguyễn, bác Giuse Nguyễn Tùng Lâm