Justin Bieber xin các fan đừng “thờ” mình, vì chỉ làm kiêu ngạo thêm thôi!

359

infochretienne.com, Anne-Muriel Rahaingonjatovo, 2016-03-05

Justin Bieber

Justin Bieber xin các fan xem mình là một người như mọi người và nhấn mạnh đến sự nguy hiểm của những người “thờ” mình.

Ca sĩ nói với báo Mirror: “Tôi chân thành xin quý vị ‘đừng đặt lòng tin vào tôi’. Vì tôi luôn làm quý vị thất vọng. Đúng. Tôi rất sợ. Nhưng tôi cũng muốn họ biết, tôi không giải quyết được các vấn đề của họ. Tôi không có năng lực này.”

Anh nói thêm: “Tôi chỉ muốn nói với họ, rằng con người thì không phải để được thờ. Khi một người nào đó được thờ, thì rất nguy hiểm. Nó chỉ làm cho người đó kiêu ngạo”.

Siêu sao 22 tuổi cho biết, anh biết các fan tôn thờ anh và anh không thể chấp nhận một tình yêu như vậy, quá nguy hiểm cho anh và cho họ.

Justin Bieber cũng nhắc lại giai đoạn bê bối, mà nhiều nhất là năm 2014, với tình dục, ma túy và rượu chè. “Tôi phản loạn chống hết mọi người (…) tôi chỉ biết có tôi, tôi và tôi,” anh thú nhận. Từ đó có vẻ như ca sĩ trẻ chính chắn hơn, nhưng anh cho biết, anh cần cải thiện một vài điểm. “Có rất nhiều điểm tôi cần phải trau dồi. Có những ngày tôi chán nản và thất vọng. Nhưng tôi biết, tôi không còn ở chỗ bê bối. Và vì thế, tôi được thúc đẩy. Tôi cũng chưa đến chỗ mà tôi mong muốn,” anh cho biết.

Những tháng gần đây, Justin Bieber thú nhận, anh trông cậy vào Chúa để anh trở thành một con người tốt. Trả lời phỏng vấn của báo Gentlemen’s Quarterly, ca sĩ tuyên bố, “tôi nghĩ chính vì thế mà tôi có một quan hệ với Chúa, vì tôi cần điều này. Bởi chính tôi, tôi là con số không.”

Marta An Nguyễn chuyển dịch