Mừng năm mới Kỷ Hợi

149

Mừng năm mới Kỷ Hợi

Chúng tôi xin kính chức quý độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng, luôn được dồi dào sức khỏe. Chúng tôi xin cám ơn quý độc giả đã ủng hộ chúng tôi trong năm qua, trong khi làm việc không thể nào không có thiếu sót, chúng tôi xin thành thật xin lỗi.

Trong tháng hai, chúng tôi đăng quyển sách “Chúa ở trọn tâm hồn” của Linh mục René-Luc, một linh mục truyền giáo ngoại hạng của nước Pháp. Chúng tôi hy vọng qua cuộc đời “như tiểu thuyết” của Linh mục René-Luc, quý độc giả sẽ thấy khi “Chúa ở trọn tâm hồn” thì cuộc đời chúng ta sẽ sinh hoa kết trái như thế nào. Chẳng lẽ chúng tôi quảng cáo “hay lắm, hay lắm”, nhưng xin quý vị đừng bỏ qua quyển này cũng như quyển “15 Dụ ngôn quy về điều chủ yếu” cũng của linh mục René-Luc.

Nhân đây chúng tôi cũng xin loan báo, vì lý do sức khỏe, chúng tôi sẽ không cập nhật bài vở thường xuyên, chúng tôi sẽ trở lại khi điều kiện sức khỏe cho phép.

Và như Đức Phanxicô vẫn hay xin giáo dân cầu nguyện cho ngài, chúng tôi cũng xin quý độc giả cầu nguyện cho chúng tôi, chúng tôi rất cần lời cầu nguyện của quý độc giả.

Kính cám ơn,

Giuse Nguyễn Tùng Lâm và Marta An Nguyễn