“Thức tỉnh đức tin sau khi đóng phim!”

552

Sau khi đóng phim “Các phép lạ đến từ trời”, nữ diễn viên Jennifer Garner quay trở về với nhà thờ sau khi diễn một vai đã làm cho đức tin của cô thức tỉnh.

infochretienne.com, 2016-03-01

miracles-from-heaven-1000x520

Đó là câu chuyện của một cô gái nhỏ gặp Chúa Giêsu và trở về với đời sống sau khi bị một tai nạn có thể chết người… Nhưng phép lạ lại xảy ra sau tai nạn, cô bé được lành bệnh.

Đây là chuyện ít khi xảy ra khi một diễn viên đóng nhân vật chính của một câu chuyện ngoài đời! Nữ diễn viên Jennifer Garner muốn buổi cổ động phim mới của cô “Các phép lạ đến từ trời, Miracles from Heaven” sẽ có buổi ra mắt ở nhà thờ của Mục sư Thomas Dexter Jakes. Cuốn phim này sẽ chiếu tại Mỹ vào tháng 3-2016.

Cô cũng cho biết cá nhân cô cũng thay đổi qua cuốn phim này. Trong phim cô diễn vai bà Christy Beam, một phụ nữ Mỹ chiến đấu hết mình để con gái mình được cứu sống. Em bé Anna 12 tuổi bị bệnh nghẽn ruột nặng, em không tự ăn uống được và phải dùng ống để nuôi ăn. Sau một tai nạn tưởng chết, em đã được cứu sống và được lành bệnh. Theo chữ của bà Christy, kinh nghiệm của bà đúng là một “cực hình”.

“Tôi quá thương gia đình này, tôi thương từng người một trong gia đình, tôi thương đức tin của họ”, nữ diễn viên thố lộ, “Đây đúng là một sự thay đổi trong cuộc đời riêng của tôi. Diễn vai nhân vật Christy làm cho tôi mạnh hơn”, cô nói về bà Christy, hai người đang ngồi cạnh nhau trong nhà thờ.

Nhà sản xuất phim Devon Franklin, gia đình bà Christy và diễn viên Jennifer Gardner có mặt ở nhà thờ của Mục sư Thomas Dexter Jakes trong buổi ra mắt phim. Mục sư Jakes và nữ diễn viên Jennifer Garner đều là người gốc của tiểu bang Virginia. Cuốn phim ra mắt ở thành phố Dallas, bang Texas cả tuần vừa qua. Jennifer Garner đã nói về đức tin của mình, điều hiếm khi xảy ra. Ở Los Angeles trong môi trường phim ảnh của cô, không ai nói về đức tin của mình, một vấn đề thường gây tranh cãi. Những người có đức tin bị xem là những người ở “ngoài lề”.

“Tôi nói tôi luôn đi nhà thờ ở Virginia, tôi nói với các con về cuốn phim và chúng nói với tôi, “Mẹ, mẹ không bao giờ dắt chúng con đi nhà thờ!” Và chúa nhật hôm đó chúng tôi đã đi nhà thờ, hôm nay chúng cũng sẽ đi nhà thờ, trong khi tôi vẫn còn ở đây (Dallas). Quyết định này là kết quả trực tiếp của cuốn phim, tôi rất biết ơn,” nữ diễn viên thố lộ.

Một đoạn trong phim “Các phép lạ đến từ trời”:

Giuse Nguyễn Tùng Lâm chuyển dịch